Những trang thiết bị PCCC tại Vincity Ocean Park gồm những gì? Trái ngược hoàn toàn so với nhiều dự án chung cư hiện nay, các dự án chung cư của Vingroup luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị PCCC hiện đại. Đó là những thiết bị báo cháy thông minh từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu trên thế giới như Hochiki, Notifire, Siemens… Đồng thời, tại những khu vực có nguy cơ cháy nổ lớn như tầng hầm gửi xe được trang bị hệ thống chữa cháy tự động bằng nước SPRINKLER với độ nhạy cảm nhiệt độ cao, tự động chữa cháy và tạo “màng mưa” ngăn đám cháy lan rộng. Tại những nơi dễ xảy ra nguy cơ chập điện, cháy nổ như ở trạm trung thế, hạ thế, máy phát, máy biến áp, phòng điện… đều được trang bị hệ thống chữa cháy tự động. Đó là hệ thống túi khí nito điều khiển qua hệ thống báo cháy tự động có thể tự động chữa cháy khi có sự cố. Với việc sử dùng hoàn toàn các thiết bị PCCC tự động, các đám cháy hoàn toàn được dập tắt tức thì và không gây ra hỏa hoạn.

Tìm hiểu hệ thống PCCC tại Biệt thự vinhomes ocean park

Tại Vincity Ocean Park chủ đầu tư Vingroup đặc biệt chú trọng đến việc đầu tư những trang thiết bị hiện đại, đúng quy chuẩn kỹ thuật. Đó là những hệ thống hút khói hành lang, hệ thống điều áp buồng thang, hệ thống thang thoát hiểm… Các khu vực chung đều được lắp hệ thống chuông, loa báo cháy, báo khói, tủ chữa cháy đồng bộ. Đi vào bên trong mỗi căn hộ chung cư, mỗi căn biệt thự vinhomes của Ocean Park, tất cả các căn hộ cũng đều được lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động. Hệ thống bao gồm nhiều thiết bị hiện đại, như đầu báo khói, đầu báo nhiệt ở khu bếp… để đảm bảo PCCC kịp thời. Quanh các tòa nhà, các họng tiếp nước cũng được bố trí tại những vị trí thuận tiện cho xe chữa cháy di chuyển và máy bơm chữa cháy hút nước cùng lực lượng bảo vệ chuyên trách 24/24.

Vincity Ocean Park chú trọng đầu tư hệ thống phòng cháy chữa cháy

Lực lượng PCCC tại Vincity Ocean Park Gia Lâm có gì đặc biệt?

Tại Chung cư Vincity Ocean Park, nơi đây không chỉ được đầu tư trang thiết bị PCCC hiện đại hàng đầu hiện nay. Mà yếu tố con người nơi đây cũng được đặc biệt chú ý. Đây cũng là một yếu tố tiên quyết trong việc triển khai hiệu quả công tác PCCC. Lực lượng PCCC cơ sở được đào tạo thường xuyên trong nội bộ hoặc thông qua các buổi diễn tập quy mô lớn phối hợp với cảnh sát PCCC khu vực cũng giúp nâng cao kinh nghiệm. Thông qua các hoạt động này, cư dân khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm cũng như ở các khu đô thị khác của Vingroup cũng được nâng cao ý thức phòng cháy và chữa cháy trong cộng đồng – đó là những yếu tố hữu ích tích cực giúp đảm bảo an toàn cháy nổ tại các khu đô thị lớn như Vincity.

Bộ công an, Bộ xây dựng nói gì về hệ thống PCCC của Vingroup?

Trước thực trạng trong thời gian qua đã xảy ra rất nhiều vụ hỏa hoạn tại các khu chung cư và gây ra thiệt hại không nhỏ về người và tài sản. Do đó thời gian vừa qua, Đoàn liên ngành của Bộ Công an, Bộ Xây dựng đã kiểm tra đột xuất về hệ thống PCCC của nhiều khu đô thị vincity tại Hà Nội. Và theo ghi nhận, phần lớn các khu đô thị đều không đảm bảo an toàn PCCC. Chính điều này đã tạo nên sự bất an cho cư dân nơi đô thị đó, cũng như cho những khách hàng chuẩn bị mua nhà. Tuy nhiên trái ngược với thực trạng chung của hầu hết các khu đô thị, tại các dự án của Vingroup luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị PCCC hiện đại nhất. Và trong đợt kiểm tra đột xuất Khu đô thị Vinhomes Times City Hà Nội ngày 24/4/2018 về công tác PCCC, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đánh giá đây là một trong những mô hình PCCC hiện đại và tốt nhất trong thời điểm hiện nay, cần nhân rộng những mô hình như thế này đến các chung cư nhà cao tầng và siêu tầng.

  • MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
  • Add: Vietstarland - Nhà phân phối Vincity Ocean Park Gia Lâm
  • Hotline: 0984849858
  • Email: info@btvinhomes.net
  • Website: http://btvinhomes.net
‭0984849858